Giới thiệu

Tâm Hòa xin gửi lời chào trân trọng tới toàn thể Quý khách hàng.

Với khát vọng nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua các sản phẩm, giải pháp nghe nhìn, Tâm Hoà ra đời với sứ mệnh giới thiệu và cung cấp các thiết bị âm thanh, hình ảnh, xử lý tín hiệu, phụ kiện chính hãng, chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cho học tập, làm việc, giải trí trong thời đại công nghệ số.

Cùng đội ngũ nhân sự tâm huyết, chuyên sâu, không ngừng học hỏi và cập nhật xu hướng mới nhất về công nghệ nghe nhìn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của Quý khách hàng, đồng thời mong muốn trở thành đối tác hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nghe nhìn chất lượng, thông minh, hiện đại.

Tâm Hoà tự hào được các thương hiệu hàng đầu thế giới như JBL, Crown, SoundCraft, Martin, AMX, AKG, Lynx, Aimline, Australlian Monitor, ADJ, Sennheiser, Biamp, …tin tưởng, lựa chọn trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Tâm Hòa với triết lý “Kết sức mạnh – Nối thành công”, chúng tôi mong muốn hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế, cam kết trở thành đối tác tin cậy, bạn đồng hành trong hoạt động kinh doanh của Quý khách hàng và xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển, bền vững.

Trân trọng kính chào!

Giám đốc

ĐOÀN THỊ PHƯƠNG THU