Phòng chiếu phim

Hệ thống âm thanh rạp chiếu phim chuyên nghiệp gồm có các thiết bị chính như hệ thống loa cho rạp chiếu phim, amply xem phim, các bộ xử lý âm thanh, máy chiếu, màn chiếu… với những yêu cầu đặc thù riêng.

Yêu cầu của hệ thống âm thanh của rạp chiếu phim

Nói đến hệ thống âm thanh rạp chiếu phim thì có hai yếu tố chính cần quan tâm là loa cho rạp chiếu phim và amply cho rạp chiếu phim. Cả hai thiết bị này đều cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Công suất lớn, thường từ 1000W trở lên.
  • Âm thanh trung thực, khác với các dòng loa karaoke, amply karaoke thường sở hữu công nghệ tăng cường âm thanh cho dải âm trung thì các loa rạp chiếu phim, amply rạp chiếu phim cần đảm bảo độ trung thực nhất có thể.
  • Âm trầm mạnh mẽ. Đối với các phim bom tấn hành động, những âm thanh, tiếng động như va chạm, cháy nổ, súng đạn… cần được tái tạo một cách mạnh mẽ, uy lực.
  • Độ phủ âm phải đồng đều khắp phòng chiếu phim, để khán giả ngồi ở vị trí nào cũng cảm nhận được âm thanh như nhau.
  • Độ bền bỉ cao. Một phòng chiếu phim có thể hoạt động liên tục đến 18-20 tiếng một ngày, do đó các thiết bị cần có độ bền bỉ và chịu được cường độ hoạt động cao.

Nhà phân phối và cung cấp sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng:

Tâm Hòa là nhà phân phối, đối tác của nhiều thương hiệu A-V hàng đầu thế giới như: Lynx, Biamp, Aimline, JBL, Crestron, Kupo, Planar, Unilumin, Lynx, Australian Monitor,…

Liên hệ với Tâm Hòa để nhận tư vấn miễn phí

Số điện thoại: 0936 157 788

Địa chỉ: 17 Đinh Núp, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@tamhoainvest.vn

Website: tamhoainvest.vn

Bài viết trước đó Hệ thống âm thanh ngoài trời
Bài viết sau đó Hội nghị truyền hình